Camerart Magazine

Photo Of The Day

 MOTOR EXPO PHOTO CONTEST 2015
โปรแกรมทริปถ่ายภาพจังหวัดราชบุรี
slow life ปายไหม

 

เทคนิคถ่ายภาพ

up direction
กล้องถ่ายภาพดิจิทัลเกือบทั้งหมดจะสามารถทำ white ...
การถ่ายภาพในสตูดิโอแฟชั่นแบบมืออาชีพเขามีกร...
เรื่องการถ่ายภาพไม่ชัด  สำหรับมือใหม่  ถือว่า...
ในเรื่องของการถ่ายภาพ โดยส่วนมากเรามักจะพูดค...
down direction

You are here: Home

CAMERART MAGAZINE นิตยสารเพื่อการถ่ายภาพและท่องเที่ยว

Lake Heaven Resort & Park

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นมัลดีฟแห่งแรกของเมืองไทย ที่โอบล้อมด้วย เทือกเขาของเขื่อนศรีนครินทร์  ที่พักเป็นแบบแพลอยน้ำแบบส่วนตัว เป็นสถานที่พักผ่อน ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ท่ามกลางสายน้ำ แสดแดด ขุนเขา และสายหมอกในยามเช้า

   

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีเจตนารมณ์จะอนุรักษ์และถ่ายทอดมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของชาวอีสาน ซึ่งอาศัยอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือสู่สายตาชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อสร้างสำนึกในคุณค่าของประเพณีและวัฒนธรรมอีสานอันเก่าแก่และงดงาม

   

Review SONY RX100 M4

กลับมาอีกครั้งกับกล้องพรีเมี่ยมคอมแพคของค่าย SONY ที่แรงตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงปัจจุบันซึ่งเป็นรุ่นที่ 4 มาครั้งนี้ทาง SONY เปิดตัวครั้งแรกของโลก กับเซ็นเซอร์ตัวใหม่ที่ฝังแรมไว้ด้วยช่วยให้ประมวลผลที่เร็วที่สุดเรียกว่าเป็นกล้อง Compact Super Speed เลยก็ว่าได้

   

Review FUJIFILM X-T10

กล้อง FUJIFILM X ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเฉพาะตลาดเมืองไทยสามารถทำยอดขายขึ้นอันดับ 1 ในกลุ่ม Mirrorless และ ณ ปัจจุบัน ยอดขายของ Mirrorless แซงหน้า DSLR ไปเรียบร้อยแล้ว

   

Review Nikon 1 J5

จากความสำเร็จของกล้องมิลเลอร์เลสแบบเปลี่ยนเลนส์ ในซีรีส์ 1 วันนี้ NIKON ได้พัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพของกล้องซีรีส์นี้ เพื่อตอบสนองผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ Selfies และยังคงพัฒนาความสามารถต่างๆ

   

Sony A7RII

แม้ว่าเราจะรู้มาว่า Sony กำลังซุ่มพัฒนากล้องระดับ 50 ล้านพิกเซลออกมาเพื่อเข้าสู่สงคราม 50 ล้านพิกเซล ที่กำลังเริ่มขึ้นในช่วงกลางปี 2558 แต่เราไม่รู้ว่า กล้อง Sony ที่จะกำลังออกมานั้นจะมีความเร้าใจขนาดไหน

 

   

หน้า 1 จาก 26

ภาพกิจกรรมของคาเมราร์ต


 

Support Center

Camerart Magazine
สื่อกลางของคนเล่นกล้องสำหรับนักถ่ายภาพ

บริษัท เลเซอร์กราฟฟิค 82 จำกัด
136/29 ถ.นเรศ สี่พระยา
บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Tel: 0-2235-9958-9
Fax: 0-2237-1484
Email:
camerart@camerartmagazine.com
Website:
www.camerartmagazine.com


แลกลิ้งค์กับคาเมราร์ต
ต้องการแลกลิ้งค์กับคาเมาราร์ตให้ส่งเมลล์แจ้งขนาดแบนเนอร์และหน้าที่ท่านจะติดแบนเนอร์ของเราพร้อมส่งแบนเนอร์ของท่านมาที่ Emailด้านบน

// -->