Camerart Magazine

Photo Of The Day

#MOTOREXPO #MOTOREXPO2016 #CAMERART #MOTOREXPOPhotoWalk2016 #MOTOREXPOPhotoWalk #MOTOREXPOPHOTOCONTEST2016
MOTOR EXPO ร่วมกับ นิตยสาร CAMERART จัดกิจกรรม PhotoWalk เปิดโอกาสพิเศษให้สมาชิก 100 ท่าน เข้าไปถ่ายภาพในงาน MOTOR EXPO 2016 ในวันสื่อมวลชน
กระซิบรัก...บนทางช้างเผือก
MOTOR EXPO ร่วมกับ นิตยสาร CAMERART จัดกิจกรรม PhotoWalk เปิดโอกาสพิเศษให้สมาชิก 100 ท่าน เข้าไปถ่ายภาพในงาน MOTOR EXPO 2016
MOTOR EXPO PHOTO WALK 2016

 

เทคนิคถ่ายภาพ

up direction
กล้องถ่ายภาพดิจิทัลเกือบทั้งหมดจะสามารถทำ white ...
การถ่ายภาพในสตูดิโอแฟชั่นแบบมืออาชีพเขามีกร...
เรื่องการถ่ายภาพไม่ชัด  สำหรับมือใหม่  ถือว่า...
ในเรื่องของการถ่ายภาพ โดยส่วนมากเรามักจะพูดค...
down direction

You are here: Home

CAMERART MAGAZINE นิตยสารเพื่อการถ่ายภาพและท่องเที่ยว

Review FUJIFILM X-A3

ในตลาดกล้อง Mirrorless ที่เติบโตเป็นอย่างมากในปัจจุบัน FUJIFILM X-A2 เป็นกล้องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จะเห็นได้ตามแหล่งท่องเที่ยวของวัยรุ่น หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

   

Review Zeiss Batis 25 mm. F2

ความร้อนแรงของกล้อง Sony ตระกูล A7 ทั้งวงการภาพนิ่งและวิดีโอทั่วโลกทำให้ Zeiss ซึ่งเป็นพันธมิตรสำคัญที่สุดของ Sony ต้องออกเลนส์คุณภาพสูงมารองรับ โดยเฉพาะ Sony A7RII ที่มีความละเอียดสูงถึง 42 ล้านพิกเซล

   

Tield Test Nikon D500

ใน CAMERART ฉบับที่ 225 เราได้ Preview กล้อง Nikon D500 ให้กับแฟนๆ นักถ่ายภาพไปก่อนหน้านี้แล้ว เพื่อนๆ หลายท่านถามกันมาว่า...ได้ลองกล้องรุ่นนี้หรือยัง สมรรถนะเป็นอย่างไรบ้าง ฉบับนี้ก็ขอนำบททดสอบมาให้แฟนๆ นักถ่ายภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนๆ ของ Nikon ได้เห็นกันเลยครับ

   

Review Sony Xperia X

ช่วงนี้นับว่าโทรศัพท์มือถือมีการแข่งขันกันในเรื่องของการถ่ายภาพ โดยเฉพาะตัวกล้องและไฟล์ภาพกันอย่างสนุกเลยนะครับหลายค่ายหลายแบรนด์ทำออกมาได้น่าสนใจแตกต่างกันออกไป และในวันนี้ผมก็ได้มีโอกาสทดสอบ Sony Xperia X

   

Review FUJIFILM X-T2

FUJIFILM เปลี่ยนตำแหน่งของสินค้าใหม่ในกล้องระดับโปรเซ็นเซอร์ APS-C โดยยกระดับการทำงานของกล้องอนุกรม X-T ให้เป็นกล้องสำหรับการถ่ายภาพแนว Sport ที่ต้องการโฟกัสทันใจ ถ่ายภาพต่อเนื่องรวดเร็วสุดๆ ส่วนอนุกรม X-Pro จะรับหน้าที่แนว Street

   

Review HUAWEI P9

สำหรับช่างภาพหรือผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ การให้เลือกโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟนซักเครื่อง เรื่องของกล้องถ่ายภาพที่ติดมากับสมาร์ทโฟน คงต้องเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจกันเลยนะครับ เพราะปัจจุบัน

 

   

หน้า 1 จาก 30

ภาพกิจกรรมของคาเมราร์ต


 

Support Center

Camerart Magazine
สื่อกลางของคนเล่นกล้องสำหรับนักถ่ายภาพ

บริษัท เลเซอร์กราฟฟิค 82 จำกัด
136/29 ถ.นเรศ สี่พระยา
บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Tel: 0-2235-9958-9
Fax: 0-2237-1484
Email:
camerart@camerartmagazine.com
Website:
www.camerartmagazine.com


แลกลิ้งค์กับคาเมราร์ต
ต้องการแลกลิ้งค์กับคาเมาราร์ตให้ส่งเมลล์แจ้งขนาดแบนเนอร์และหน้าที่ท่านจะติดแบนเนอร์ของเราพร้อมส่งแบนเนอร์ของท่านมาที่ Emailด้านบน

// -->